Các trang Bet nổi tiếng nhất Việt Nam

các trang Bet các trang Bet

Mục tiêu phấn đấu thu nhập bình quân tăng 7-10% trong nhiệm kỳ 2023-2028

2023.04.15 - 716 lượt xem

Sáng 14.4, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế, kỹ thuật và thủy sản tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Một trong những mục tiêu đề ra là duy trì ổn định mức thu nhập bình quân đầu người cho cán bộ, viên chức, lao động và phấn đấu tăng từ 7-10%.

Mục tiêu phấn đấu thu nhập bình quân tăng 7-10% trong nhiệm kỳ 2023-2028

Dự có ông Vũ Xuân Thủy  - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; TS. Bùi Thị Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và 137 đoàn viên Công đoàn Trường.

Đến thời điểm hiện tại, Công đoàn Trường có 14 Công đoàn bộ phận trực thuộc với tổng số 137 đoàn viên. Theo Báo cáo nhiệm kỳ 2018 – 2023, các chế độ, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước được Nhà trường và Công đoàn thực hiện đầy đủ, đồng thời tổ chức phổ biến đến toàn thể đoàn viên để mọi người hiểu và thực hiện. Các Hợp đồng lao động được thực hiện đúng, không có các trường hợp vi phạm. Quyền làm chủ của cán bộ, viên chức được phát huy, Quy chế phối hợp, tại cơ sở được thực hiện tốt.

Đoàn viên Công đoàn có việc làm cơ bản ổn định, được Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao trình độ về mọi mặt. bình quân trong toàn nhiệm kỳ khoảng 7,9 triệu đồng/người/tháng. Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu cho cán bộ, viên chức và lao động làm việc. Công đoàn cùng với chính quyền thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ của Nhà trường như ưu tiên nâng lương trước thời hạn cho đoàn viên đạt thành tích cao.

Công đoàn đã tham gia xây dựng và ban hành Quy chế công sở, hàng tháng đều kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện của các bộ phận, các chế độ chính sách cho giáo viên dạy thực hành, các bộ môn thể dục, quốc phòng, vệ sinh môi trường. Đặc biệt tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên được Công đoàn nắm bắt để giải quyết và kiến nghị giải quyết kịp thời nên đoàn viên Công đoàn tin tưởng vào tổ chức đại diện cho mình, qua đó nỗ lực phấn đấu, đóng góp cho nhà trường.

Để nâng cao chất lượng đào tạo nâng cao vị thế uy tín thương hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với chính quyền tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời tổ chức dự giờ cho hầu hết các , đặc biệt quan tâm đội ngũ giảng viên trẻ đã có tác dụng toàn diện đến môi trường sư phạm, đến chất lượng giáo dục đào tạo.

Mục tiêu, nhiệm vụ chung của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 là: “Tích cực nghiên cứu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất; thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển nhà trường, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”.

Một trong những mục tiêu cụ thể là phối hợp với chính quyền phấn đấu 100% cán bộ, viên chức, lao động có việc làm, được đóng , Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ. Duy trì ổn định mức thu nhập bình quân đầu người cho cán bộ, viên chức, lao động và phấn đấu tăng từ 7-10%.

Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế, kỹ thuật và thủy sản tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào sáng 14.4. Ảnh: Hương Mai

-